Bảng Giá Dịch Vụ Tạp Vụ 2023 - Tạp Vụ Văn Phòng Tại Biên Hoà

Bảng Giá Dịch Vụ Tạp Vụ 2023 - Tạp Vụ Văn Phòng Tại Biên Hoà
09/04/2024 10:01 AM 293 Lượt xem

  Dịch vụ cho thuê tạp vụ là gì?

  Dịch vụ cho thuê tạp vụ là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ và dụng cụ vật tư để làm công việc dọn dẹp vệ sinh cho các địa điểm như gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, vv. Dịch vụ cho thuê tạp vụ có nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn sức khỏe và môi trường.

  Một số loại dịch vụ cho thuê tạp vụ phổ biến

  1. Dịch vụ Tạp vụ văn phòng: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian làm việc như văn phòng, công ty, ngân hàng, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.
  2. Dịch vụ Tạp vụ tòa nhà: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian chung của các tòa nhà như sảnh, hành lang, thang máy, bãi đỗ xe, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.
  3. Dịch vụ Tạp vụ trường học: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian giáo dục như lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện, sân chơi, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.
  4. Dịch vụ Tạp vụ nhà hàng: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian ẩm thực như bếp, quầy bar, phòng ăn, toilet, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.
  5. Dịch vụ Tạp vụ nhà máy, xí nghiệp: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian sản xuất như máy móc, thiết bị, kho hàng, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.
  6. Dịch vụ Tạp vụ siêu thị, cửa hàng: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian bán hàng như kệ hàng, quầy thanh toán, toilet, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.
  7. Dịch vụ Tạp vụ gia đình: Là dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ để làm sạch và duy trì vệ sinh cho các không gian sống của gia đình như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, toilet, vv. Dịch vụ này có thể được thuê theo giờ hoặc theo hợp đồng cố định.

  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tạp vụ cho công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hay khu dân cư của bạn?

   Bạn muốn có một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và thoải mái?

  Bạn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí?

  ⇒Nếu câu trả lời là có, bạn đã đến đúng nơi.

   Công ty dịch vụ môi trường Hola là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tạp vụ tại Đồng Nai. Công ty dịch vụ môi trường Hola được thành lập từ năm 2018, có trụ sở chính tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

   

  - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, nhiệt tình và trách nhiệm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh theo giờ hoặc theo hợp đồng cho các địa điểm như gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, vv. Chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ, máy móc và vật tư vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

  - Với dịch vụ cho thuê tạp vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dọn dẹp và vệ sinh nữa. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc website của chúng tôi để đặt lịch làm sạch. Chúng tôi sẽ gửi nhân viên tạp vụ đến địa điểm của bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ được hưởng một không gian sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và trách nhiệm.

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tạp vụ như:

  - Vệ sinh công nghiệp: lau dọn, quét mạng, hút bụi, chùi rửa các khu vực trong và ngoài công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp...

  - Vệ sinh sau xây dựng: dọn dẹp, loại bỏ các chất thải, bụi bẩn, sơn, xi măng... sau khi hoàn thành công trình xây dựng.

  - Vệ sinh nhà ở: lau chùi, quét dọn, hút bụi các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh...

  - Vệ sinh sofa, thảm: làm sạch, khử mùi, diệt khuẩn các loại sofa, thảm bằng máy hút chân không hiện đại.

  - Vệ sinh máy lạnh: làm sạch, rửa lọc gió, khử khuẩn máy lạnh để tăng hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.

  Tại các địa bàn tỉnh Đồng Nai như:

  Cung cấp tạp vụ tại Biên Hòa

  Cung cấp tạp vụ tại Long Thành

  Cung cấp tạp vụ tại Nhơn Trạch

  Cung cấp tạp vụ tại Dầu Dây

  Cung cấp tạp vụ tại Trảng Bom

  Cung cấp tạp vụ tại Thống Nhất

  .....

  Bảng giá tham khảo dịch vụ tạp vụ, vệ sinh văn phòng theo giờ hiện nay

   

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG 3 TIẾNG

  Giờ/Ngày

  Ngày/Tuần

  Tuần/Tháng

  Phí giờ

  Phí tháng

  3

  1

  4

  80.000

  960.000

  3

  2

  9

  74.000

  2.000.000

  3

  3

  13

  69.000

  2.700.000

  3

  4

  18

  63.000

  3.400.000

  3

  5

  22

  60.000

  4.000.000

  3

  6

  26

  58.000

  4.500.000

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG 4 TIẾNG

  Giờ/Ngày

  Ngày/Tuần

  Tuần/Tháng

  Phí giờ

  Phí tháng

  4

  1

  4

  80.000

  1.280.000

  4

  2

  9

  70.000

  2.520.000

  4

  3

  13

  67.000

  3.500.000

  4

  4

  18

  60.000

  4.300.000

  4

  5

  22

  59.000

  5.200.000

  4

  6

  26

  56.000

  5.800.000

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG 8 TIẾNG

  Giờ/Ngày

  Ngày/Tuần

  Tuần/Tháng

  Phí giờ

  Phí tháng

  8

  5

  22

  40.000

  7.000.000

  8

  6

  26

  38.500

  7.500.000

  8

  7

  30

  37.500

  9.000.000

   

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của HoLa?

  - Chất lượng dịch vụ cao: chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho khách hàng.

  - Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn cung cấp báo giá minh bạch và chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Chúng tôi không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

  - Thời gian linh hoạt: chúng tôi luôn sắp xếp thời gian phù hợp với lịch làm việc của khách hàng. Chúng tôi có thể làm việc vào các ngày trong tuần, cuối tuần hoặc ngày lễ.

  - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và trách nhiệm. Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

  - Bảo vệ môi trường: chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và động vật. Chúng tôi cũng tuân thủ các quy định về xử lý và loại bỏ chất thải hợp lý.

   

  Các dịch vụ khác của chúng tôi tại Đồng Nai

  • Cung cấp dung dich hóa chất,sử dụng cho công việc vệ sinh cơ quan,cty,xi nghiệp...
  • Bảo dưỡng chăm sóc khuôn viên cây xanh(cắt tỉa cây xanh, thảm cỏ, cải tạo sân vườn...)
  • Cung cấp,cho thuê cây xanh trang trí cho văn phòng.
  • Thi công trồng thảm cỏ,cây xanh khuôn viên công ty,nhà ở,xí nghiệp....
  • Thi công phát quan cỏ, cây xanh đô thị.
  • Tư vấn lắp đặt hệ thống và thiết bị tưới, đài phun nước, hòn non bộ.
  • Tư vấn thiết kế, thi công khuôn viên Sân vườn tại CTY,BV,TH…

  Để đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng và đảm bảo tốt hơn nữa các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp tạp vụ của công ty dịch vụ môi trường Hola, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0565 668 789 ( Mr. Lâm ) hoặc email hola.dvcn@gmail.com để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ cho thuê tạp vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn!

  Zalo
  Hotline