Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Vệ sinh công nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

  • 166

Vệ sinh công nghiệp dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Khi các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng và xây dựng càng nhiều thì nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của các nhà máy – xí nghiệp…ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín ra đời với các gói dịch vụ đa dạng như: Vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh văn phòng trọn gói, Vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà xưởng, Vệ sinh nhà ở, Cung cấp nhân viên vệ sinh, Chăm sóc cây xanh, Cho thuê cây xanh văn phòng….cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu

 

1. Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì?

 

Vệ sinh công nghiệp là hình thức hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người lao động

 

Thuật ngữ “vệ sinh công nghiệp ” bắt nguồn từ các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ hoặc nhà máy sản xuất và “vệ sinh công nghiệp” dùng để mô tả công việc vệ sinh tại các nơi làm việc trên.

 

 

Điểm khác nhau giữa “vệ sinh” và “vệ sinh công nghiệp” như thế nào? Vệ sinh là động từ chỉ hành động gắn liền với các công đoạn dọn dẹp và làm sạch, thường được áp dụng phương thức vệ sinh truyền thống chủ yếu sử dụng sức người và dụng cụ thô sơ. “Vệ sinh công nghiệp” là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống bằng tay chân và sự trợ giúp của các trang thiết bị, máy móc, hóa chất hiện đại cho các công trình chuyên biệt đòi hỏi công nhân có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp. Nhờ đó công đoạn vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng lại hiệu quả rất cao.

 

 

Với vệ sinh công nghiệp không chỉ làm sạch bề mặt như cách thông thường mà còn diệt khuẩn, loại bỏ bớt các nhân tố độc hại trong môi trường sống và làm việc. Từ đó tạo ra không gian sống, làm việc sạch sẽ đúng chuẩn.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay với tiêu chí:

 

– Tiết kiệm chi phí: các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… thay vì phải bỏ tiền ra mua các dụng cụ vệ sinh và tốn chi phí bảo trì có thể thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp để tiết kiệm tiền bạc mà lại đạt hiệu quả cao.

 

– Tiết kiệm công sức: các công ty vệ sinh sẽ có đội ngũ nhân viên làm sạch mọi diện tích theo đúng yêu cầu của bạn, bạn không cần phải bỏ công sức ra tự làm.

 

– Hiệu quả làm sạch cao: với hệ thống máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại, vệ sinh công nghiệp sẽ giúp không gian sống của bạn sạch đẹp, thông thoáng.

 

– Tiết kiệm thời gian: quy trình vệ sinh công nghiệp được diễn ra bài bản, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho đơn vị được thi công.

 

– Tăng độ bền, tuổi thọ: nếu được dọn dẹp một cách thường xuyên thì sẽ giúp nâng cao chất lượng và tuổi thọ của công trình.

 

 

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Ho La được thành lập vào ngày 14 tháng 09 năm 2018 chuyên cung cấp dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh văn phòng trọn gói, Vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà xưởng, Vệ sinh nhà ở, Cung cấp nhân viên vệ sinh, Chăm sóc cây xanh, Dịch vụ môi trường cây xanh…Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm sạch cho hàng nghìn hộ gia đình, khu chung cư, cao ốc văn phòng, các biệt thự cao cấp và nhận về đánh giá cao từ phía khách hàng.

 

  • Vệ Sinh Công Nghiệp Bao Gồm Những Hạng Mục Nào?

Vệ sinh công nghiệp chia thành các nhóm công việc cụ thể liên quan đến bản chất và tần suất của việc vệ sinh:

 

 

- Tổng vệ sinh: Là việc làm vệ sinh tổng thể công trình, làm sạch, bảo dưỡng toàn bộ. Tổng vệ sinh thường được thực hiện sau xây dựng hoặc làm định kỳ hàng quý, hàng năm.

- Vệ sinh thường xuyên: Là việc làm sạch công trình hàng ngày, cụ thể là làm sạch những nơi hay tiếp xúc, nhiều người qua lại. Việc làm vệ sinh thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong sự sạch đẹp của công trình. Làm vệ sinh thường xuyên hàng ngày ở các khu vực cụ thể sẽ có tần suất 1 lần hoặc hơn tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng công trình.

- Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng bất động sản: Làm vệ sinh định kỳ sẽ tiến hành tại những nơi ít tiếp xúc, những nơi không dễ và không tiện vệ sinh thường xuyên như các công việc bảo dưỡng sàn nhà, lau kính trên cao, giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm…

 

Để giúp quý khách hàng hiểu một cách rõ ràng hơn về các hạng mục vệ sinh được tính trong vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì. HoLa sẽ nêu cụ thể các công trình cũng như các công việc vệ sinh đặc thù để chúng ta cùng tham khảo nhé:

 

1.Vệ sinh tòa nhà văn phòng

Làm vệ sinh bên trong, bên ngoài, tầng hầm, ngoại cảnh… cho tòa nhà văn phòng. Các công việc thường thấy ở vệ sinh tòa nhà văn phòng bao gồm vệ sinh thường xuyên, vệ sinh kính tòa nhà cao tầng…

 

2. Vệ sinh tòa nhà chung cư

Làm vệ sinh các khu vực chung trong chung cư như ngoại cảnh chung cư, tầng hầm để xe, sảnh, hành lang các tầng, sân thượng… Việc làm vệ sinh công nghiệp chung cư sẽ do ban quản lý chung cư chịu trách nhiệm. Đây là một hoạt động trong dịch vụ quản lý tòa nhà.

 

3. Vệ sinh bệnh viện

Làm vệ sinh các khu vực trong bệnh viện như khoa khám bệnh, phòng bệnh, phòng mổ, khu hành lang chung, nhà vệ sinh bệnh viện, phân loại rác thải y tế… Việc làm vệ sinh bệnh viện đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao bởi đây là môi trường đặc thù, dễ xảy ra lây nhiễm chéo cũng như tồn tại nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

 

4. Vệ sinh trường học

Việc vệ sinh trường học nhằm đảm bảo môi trường học tập, giảng dạy an toàn, sạch sẽ cho cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh, sinh viên. Hiện nay, làm vệ sinh công nghiệp trường học bao gồm vệ sinh cho các khu vực trong các trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học…

 

5. Vệ sinh khu đô thị

Vệ sinh khu đô thị là sự kết hợp giữa các loại hình vệ sinh bất động sản và làm vệ sinh cảnh quan chung có trong một khu đô thị. Có thể kể đến như việc vệ sinh ngoại cảnh, vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại trong khu đô thị, vệ sinh các tòa nhà chung cư trong khu đô thị…

 

6. Vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ

Tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ thường sẽ tập trung vào việc vệ sinh buồng phòng là chính. Ngoài ra còn có việc vệ sinh tầng phòng, ngoại cảnh, sảnh chính…

 

7. Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại

Làm vệ sinh công nghiệp tại siêu thị, trung tâm thương mại bao gồm làm sạch ngoại cảnh, tầng hầm, sảnh chung, lối đi giữa các gian hàng, khu vực locker, khu xuất nhập hàng, canteen…

 

8. Vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp

Vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp bao gồm các công việc làm sạch khu ngoại cảnh, khu văn phòng, khu sản xuất trong khu công nghiệp. Vệ sinh trong nhà máy bao gồm vệ sinh trần, tường, sàn, máy móc, vệ sinh khu locker, canteen…

 

9. Vệ sinh công cộng và phương tiện

Nhóm vệ sinh công công bao gồm vệ sinh đường sá, chăm sóc cây cối trên đường… nói chung sẽ do các công ty vệ sinh môi trường đảm nhận. Đối với việc vệ sinh các phương tiện như máy bay, tàu hỏa, tàu thủy… sẽ bao gồm việc làm vệ sinh và bảo dưỡng.

 

Và nhiều hạng mục khác…

Thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay xuất hiện ngày các nhiều các công ty cung cấp dịch vụ. HoLa tự hào là 1 trong các công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Biên Hòa - Đồng Nai được nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác.

 

  • Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp của Ho La

 

Đến với dichvumoitruonghola.com, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời như:

 

- Vệ sinh công nghiệp giúp bạn cải thiện sức khỏe người lao động.

 

- Giảm số lượng nhân công bị bệnh, bị ốm ảnh hưởng tới chất lượng lao động.

 

- Giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

 

- Tiết kiệm chi phí nhân công thuê dọn vệ sinh hàng tháng.

 

- Giảm thiểu tối đa chi phí mua nguyên liệu, vật dụng làm sạch cho công ty, doanh nghiệp.

 

 

  • Chi Phí Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Như Thế Nào?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức bảng giá khác nhau, tại sao lại có sự khác nhau và chênh lệch như vậy?

 

Theo ý kiến khảo sát của Qúy khách hàng đã sử dụng “dịch vụ vệ sinh công nghiệp” và nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín trên khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận… HoLa xin đưa ra kết luận rằng mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích vệ sinh, Trang thiết bị - Hóa chất sử dụng, Mức độ làm sạch, bẩn như thế nào, Thời gian vệ sinh gấp hay không, Yêu cầu của khách hàng, Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, nhiệt tình không…

 

Để đưa ra được một mức giá chi tiết và chuẩn thì mỗi công ty vệ sinh cần phải đến khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng mới có thể đánh giá chính xác được.

 

 

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

– Bước 1: Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

 

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

 

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh như đã cam kết.

 

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

 

Nếu Quý khách hàng đang có như cầu tìm công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh.… liên hệ ngay với dichvumoitruonghola.com để được báo giá vệ sinh công nghiệp chính xác và cụ thể nhất nhé.

 

Thông tin liên hệ:

 

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HO LA

 

  Địa chỉ: 119,Tổ 13,KP 4,P .Tân Hiệp,TP Biên Hòa,Đồng Nai

 

  MST: 3603586742

 

  Số điện thoại: 02516 271 268

 

  Hotline:  05656 68 789 (Mr.Lâm) - Zalo: 05656 68 789 

 

  Email: hola.dvcn@gmail.com

 

  Website: https://dichvumoitruonghola.com/

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline