Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Cẩm Mỹ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Cẩm Mỹ

 • 64

Vệ sinh công nghiệp là gì? – Trong những năm gần đây các khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc, khu biệt thự, nghỉ dưỡng…. được xây dựng ngày càng nhiều. Nhờ vào đó mà các dịch vụ đi kèm vì thế cũng được phát triển theo, trong đó có ngành vệ sinh công nghiệp. Riêng ở Việt Nam thì có thể nói đây là một trong những thị trường mới nhưng ở các nước phương Tây thì ngành này đã xuất hiện từ rất lâu đời. Riêng bạn ! Bạn đã biết đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chưa ?

Vệ sinh công nghiệp là gì? – Trong những năm gần đây các khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc, khu biệt thự, nghỉ dưỡng…. được xây dựng ngày càng nhiều. Nhờ vào đó mà các dịch vụ đi kèm vì thế cũng được phát triển theo, trong đó có ngành vệ sinh công nghiệp. Riêng ở Việt Nam thì có thể nói đây là một trong những thị trường mới nhưng ở các nước phương Tây thì ngành này đã xuất hiện từ rất lâu đời. Riêng bạn ! Bạn đã biết đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chưa ?

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Cẩm Mỹ Đồng Nai

 

 1. Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là cách làm vệ sinh kết hợp, nó được kết hợp giữa phương thức làm truyền thông và có sự hỗ trợ của máy móc. Ngoài ra những người công nhân làm công việc này yêu cầu cần có sự chuyên nghiệp, kỹ năng và các chứng chỉ làm việc.

Bên cạnh việc sử dụng máy móc và nhân lực thì người ta còn dùng thêm một số loại hóa chất để có thể hỗ trợ và có thể tạo ra được kết quả làm việc cao hơn. Vệ sinh theo phương thức hiện đại như thế này tạo ra một môi trường sống, làm việc tiện nghi, sạch và bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người.

 

Mục đích của vệ sinh công nghiệp đặc biệt là:

 

 • Tiết kiệm tiền bạc: Các tổ chức, tập đoàn và cá nhân có thể chọn thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu để tiết kiệm tiền hơn là đầu tư vào các sản phẩm làm sạch và phát sinh chi phí bảo trì với hiệu quả thấp, tiết kiệm tiền bạc.
 • Tiết kiệm công sức: Các công ty vệ sinh uy tín sẽ hỗ trợ bạn làm sạch mọi khu vực, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian của cả hai bên và thúc đẩy năng suất lao động cho xã hội.
 • Tăng chất lượng làm sạch: Vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc vệ sinh trở nên an toàn hơn rất nhiều với hệ thống các công cụ, vật tư, hóa chất hiện đại và các quy định về an toàn.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian vệ sinh sẽ giảm đi đáng kể với quy trình vệ sinh công nghiệp nhất quán và công nhân có trình độ chuyên môn, ngăn chặn sự can thiệp vào công việc của đơn vị thi công.
 • Tăng độ bền, tuổi thọ của bất động sản: Việc vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo khu vực vệ sinh luôn thoáng mát, sạch sẽ, kéo dài tuổi thọ cho tòa nhà.

 

2. Vệ sinh công nghiệp gồm những hạng mục gì?

Về cơ bản, vệ sinh công nghiệp bao gồm những công việc sau:

 

1.Vệ sinh sàn, trần nhà

2.Vệ sinh toilet, các thiết bị vệ sinh

3.Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn, bếp

4.Vệ sinh bàn ghế, giường tủ.

5.Vệ sinh thiết bị văn phòng, máy lạnh

6.Vệ sinh cửa đi, cửa sổ

7.Vệ sinh vật liệu trang trí nội thất

8.Giặt thảm, giặt ghế nội thất

9.Đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, phục hồi sàn

10.Vệ sinh khu vực công cộng hành lang, lối đi

11.Chăm sóc vườn cây cảnh

 

3. Giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc và yếu tố nào?

Trên thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, những yếu tố có tác động mạnh nhất tới giá dịch vụ này đó chính là:

 

 • Dịch vụ vệ sinh mà khách hàng lựa chọn

Tại một đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ cung cấp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh khác nhau, phù hợp với yêu cầu và mục đích của từng người. Công trình cần vệ sinh là nhà đang ở, nhà đang trong quá trình hoàn thiện hay là nhà sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại hay nhà ở….Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng tới mức giá vệ sinh công nghiệp.

Chưa kể, bên cạnh những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể còn có những dịch vụ riêng lẻ như giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm, giặt rèm, đánh bóng sàn, vệ sinh cửa kính…. Bởi vậy, việc bạn xác định chính xác dịch vụ mình cần sử dụng là gì sẽ giúp bạn có được đơn giá cụ thể từ các công ty vệ sinh.

 

 • Diện tích cần dọn dẹp cũng ảnh hưởng tới giá vệ sinh công nghiệp

Điều này chắc chắn bạn cũng có thể nhận ra, diện tích càng lớn thì giá dịch vụ vệ sinh sẽ càng cao. Thông thường thì các đơn vị vệ sinh sẽ cung cấp đơn giá theo m2, khi diện tích cần làm sạch càng lớn thì đơn giá tính trên 1m2 sẽ được giảm đi 1 chút.

Khi diện tích càng lớn thì đơn giá trên m2 sẽ giảm hơn

 

 • Máy móc hiện đại, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng

Một đơn vị dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có nhiều loại máy hỗ trợ khác nhau có thể kể đến như: máy hút bụi, máy chà sàn, máy rửa áp lực… Việc sử dụng các loại máy này sẽ giúp cho công việc làm sạch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng sẽ phụ thuộc vào những loại máy này, máy sử dụng càng mới với công suất càng lớn cho hiệu quả càng nhanh thì giá thành cũng sẽ cao hơn với những dòng máy cũ, công suất nhỏ. Ngoài ra, thương hiệu của máy cũng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều tới giá vệ sinh công nghiệp của từng đơn vị.

 

 • Mức độ bần và làm sạch của công trình

Một công trình sạch sẽ chắc chắn thời gian làm sạch sẽ nhanh hơn, cần đến ít máy móc và công nhân hơn đối với những công trình bẩn. Do đó, mức độ bẩn/sạch của công trình vệ sinh cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá dịch vụ mà công ty vệ sinh cung cấp.

 

 • Vệ sinh ngoài giờ hành chánh hoặc vào ban đêm

Bên cạnh đó, khi bạn yêu cầu tiến độ quá gấp rút thì phía công ty vệ sinh sẽ phải huy động một số lượng nhân công và máy móc, làm tăng ca, điều này cũng sẽ khiến giá vệ sinh công nghiệp cao hơn với dịch vụ thông thường.

Giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và mỗi công ty sẽ áp dụng một bảng đơn giá không giống nhau. Điều bạn cần làm là tham khảo và tìm ra đơn vị vệ sinh uy tín để có được mức giá tốt và chất lượng làm sạch hiệu quả.

 

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline