Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Tân Phú

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Tân Phú

 • 195

Dịch vụ môi trường Hola là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vệ sinh công nghiệp cho các cơ sở công nghiệp tại Tân Phú Đồng Nai, như nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Dịch vụ môi trường Hola bao gồm các công việc như: lau dọn, quét mạng, chà sàn, đánh bóng sàn, lau kính, giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm, vệ sinh nhà vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh định kỳ, vệ sinh tổng thể, phun thuốc khử trùng, cắt tỉa cây xanh, phát hoang cỏ dại, cung cấp cây xanh văn phòng, cung cấp nhân viên tạp vụ, v.v.

Đánh giá chung

Huyện Tân Phú là một địa phương thuộc tỉnh Đồng Nai, nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong những năm gần đây, huyện Tân Phú đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế và công nghiệp, nhờ vào việc thu hút đầu tư, xây dựng hạ tầng, phát triển nông nghiệp, du lịch sinh thái và dịch vụ. Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, năm 2022, tổng sản phẩm trên địa bàn huyện Tân Phú đạt 5.500 tỷ đồng, tăng 9,5% so với năm 20211. Trong đó, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản đóng góp 1.200 tỷ đồng, chiếm 21,8%; khu vực công nghiệp - xây dựng đóng góp 3.000 tỷ đồng, chiếm 54,5%; khu vực dịch vụ đóng góp 1.300 tỷ đồng, chiếm 23,6%.

Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế và công nghiệp cũng gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường ở huyện Tân Phú. Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai, hiện trung bình mỗi ngày các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn huyện Tân Phú phát sinh khoảng 15.000 m3 nước thải, trong đó khoảng 12.000 m3 được thu gom, xử lý, chiếm tỷ lệ 80%. Số còn lại là doanh nghiệp được cấp phép xả thải trực tiếp hoặc chưa đấu nối nước thải về KCN. Ngoài ra, các KCN cũng thải ra nhiều khí bụi, tiếng ồn, chất thải nguy hại, gây ô nhiễm không khí, đất và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, quá trình đô thị hoá cũng làm giảm diện tích đất nông nghiệp, đất rừng, cây xanh, mặt nước, làm thay đổi cân bằng sinh thái và tăng nguy cơ ngập lụt.

 

Biện pháp khắc phục

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, huyện Tân Phú đã triển khai thực hiện một số biện pháp sau:

 1. Tăng cường quản lý, kiểm tra, giám sát việc tuân thủ pháp luật môi trường của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nguy cơ phát sinh ô nhiễm cao. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, lén lút xả thải, chôn lấp chất thải nguy hại, gây ô nhiễm môi trường.
 2. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn tập trung cho các KCN, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của các hệ thống này. Khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng các công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu lượng chất thải phát sinh.
 3. Bảo vệ và phát triển các khu vực có giá trị sinh thái cao, như vườn quốc gia Cát Tiên, khu du lịch Suối Mơ, thác Hòa Bình, hồ Đa Tôn… Tạo ra các khu vực cây xanh, công viên, hồ nước trong đô thị để cải thiện môi trường sống và tạo không gian xanh cho người dân.
 4. Thực hiện nguyên tắc 3R (giảm, tái sử dụng và tái chế) để tối đa hóa sử dụng các tài nguyên và giảm thiểu lượng chất thải. Khuyến khích người dân sử dụng túi vải, chai lọ, hộp bằng thủy tinh hoặc kim loại thay vì bằng nhựa. Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, văn hóa qua nền tảng số, thương mại điện tử để giảm thiểu sử dụng giấy, nilon và các vật liệu không thân thiện với môi trường.
 5. Nâng cao ý thức và trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời tăng cường việc giáo dục, tuyên truyền, vận động cộng đồng tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, như bỏ rác đúng nơi quy định, tiết kiệm nước, điện, trồng cây xanh, tham gia các chiến dịch làm sạch môi trường…

Vì sao huyện Tân Phú cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Huyện Tân Phú có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, du lịch sinh thái và công nghiệp nhẹ. Tuy nhiên, huyện Tân Phú cũng đang đối mặt với nhiều thách thức về môi trường, như ô nhiễm không khí, nước, đất do các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân. Để giải quyết vấn đề này, huyện Tân Phú cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp vì những lý do sau:

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp làm sạch, bảo dưỡng và duy trì các công trình, cơ sở hạ tầng, thiết bị, máy móc trong các khu công nghiệp, khu dân cư, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở, ... Điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, an toàn lao động, sức khỏe cộng đồng và hình ảnh của huyện Tân Phú.

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây hại và duy trì bề mặt sàn trong tình trạng tốt nhất. Điều này sẽ giảm thiểu nguy cơ trơn trượt, tai nạn, cháy nổ, hư hỏng, mất mát tài sản và thời gian sửa chữa. Đồng thời, dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ và giá trị của các công trình, cơ sở hạ tầng, thiết bị, máy móc.

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại huyện Tân Phú. Thay vì phải tự làm hoặc thuê nhân viên làm vệ sinh, họ có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của các công ty uy tín, chuyên nghiệp, có thâm niên trên thị trường.Dịch vụ này sẽ cung cấp nhân viên, thiết bị, hóa chất, quy trình vệ sinh chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu và hài lòng khách hàng.

Vì những lý do trên, dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một nhu cầu thiết yếu và cấp thiết cho huyện Tân Phú Đồng Nai. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển kinh tế, xã hội và môi trường của huyện Tân Phú cũng như của tỉnh Đồng Nai.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola

Dịch vụ môi trường Hola là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vệ sinh công nghiệp cho các cơ sở công nghiệp tại Tân Phú Đồng Nai cũng như các huyện và thành phố lân cận như Thành Phố Biên Hòa, Thành Phố Long Khánh, Huyện Xuân Lộc, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân Phú, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Định Quán, Huyện Long Thành, Huyện Cẩm Mỹ , như nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Dịch vụ môi trường Hola bao gồm các công việc như: lau dọn, quét mạng, chà sàn, đánh bóng sàn, lau kính, giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm, vệ sinh nhà vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh định kỳ, vệ sinh tổng thể, phun thuốc khử trùng, cắt tỉa cây xanh, phát hoang cỏ dại, cung cấp cây xanh văn phòng, cung cấp nhân viên tạp vụ, v.v.

Lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của dịch vụ môi trường Hola mang lại nhiều lợi ích cho đối tác và môi trường, như:

 • Giúp tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn, thoải mái, nâng cao hiệu quả làm việc và năng suất của nhân viên.
 • Giúp bảo vệ và duy trì giá trị của tài sản, thiết bị, máy móc, đồ dùng, nội thất, trang trí của đối tác, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa.
 • Giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.
 • Giúp tăng cường uy tín, thương hiệu, hình ảnh của đối tác, thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Có các loại dịch vu vệ sinh công nghiệp nào?

Hola cung cấp nhiều loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng, mục đích và phương pháp vệ sinh. Một số loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến là:

Dịch vụ vệ sinh bên ngoài cho các công trình xây dựng, như văn phòng, nhà máy, cửa hàng, cơ quan…

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, như giặt nệm, giặt thảm, giặt màn cửa, giặt ghế sofa, lau kính…

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, như hút bụi vệ sinh, đánh bóng sàn…

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn

Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng hồ bơi

Dịch vụ vệ sinh máy móc công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh tàu hỏa, xe bus, máy bay…

Dịch vụ vệ sinh mặt đường và tàu chở dầu ở trên mặt biển

Dịch vụ tiệt trùng và tẩy uế

Ngoài ra, Hola cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau sự kiện, như hội nghị, hội thảo, triển lãm, tiệc cưới, …. Hola sẽ dọn dẹp, lau chùi, hút bụi, vệ sinh nhà vệ sinh, thu gom rác thải, … để đảm bảo môi trường sạch sẽ và gọn gàng sau sự kiện. Bạn có thể liên hệ với Hola qua số điện thoại, email hoặc website để biết thêm chi tiết và báo giá dịch vụ.

...

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola bao gồm 5 bước:

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất phù hợp với từng loại bề mặt và khu vực cần vệ sinh.

Bước 2: Đặt biển báo cảnh báo tại những khu vực đang thi công, đặc biệt là những nơi cao, để người qua lại tránh xa và đảm bảo an toàn.

Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh như yêu cầu, sử dụng các thiết bị chuyên dụng và hóa chất an toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 4: Sau khi vệ sinh xong cần phải kiểm tra lại toàn bộ khu vực, đảm bảo không bỏ sót hay làm hư hại bất kỳ thiết bị, đồ dùng nào của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành quá trình tổng vệ sinh, sắp xếp lại đồ đạc về vị trí ban đầu, thu dọn dụng cụ, máy móc và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Máy móc thiết bị hiện đại được Hola sử dụng

 1. Máy chà sàn: Là máy có chức năng lau sàn cơ bản hoặc liên hợp với hút bụi và hút nước, giúp làm sạch các bề mặt sàn như sàn gỗ, sàn đá, sàn bê tông, v.v. Máy chà sàn có thể là ở dạng máy đi sau để lái hoặc xe có chỗ ngồi lái.
 2. Máy hút bụi công nghiệp: Là máy có khả năng hút bụi, nước và các chất bẩn khác trên các bề mặt như sàn, tường, cửa, kính, nội thất, v.v. Máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều so với máy hút bụi thông thường, giúp làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.
 3. Máy đánh bóng sàn: Là máy có chức năng đánh bóng các bề mặt sàn đặc biệt bằng đá như đá hoa cương, đá granit, v.v. Máy đánh bóng sàn sử dụng bàn chải quay hoặc miếng đệm để chà, đánh bóng sàn để duy trì vẻ ngoài của nó.
 4. Máy phun rửa áp lực cao: Là máy có chức năng phun nước hoặc hóa chất vệ sinh với áp lực cao để làm sạch các bề mặt bị bám bẩn, dầu mỡ, sơn, v.v. Máy phun rửa áp lực cao có thể sử dụng cho các khu vực như sân, vỉa hè, mái nhà, xe cộ, v.v.
 5. Máy giặt thảm: Là máy có chức năng giặt sạch các vật dụng như thảm, ghế, rèm, v.v. Máy giặt thảm sử dụng máy giặt chuyên dụng và hóa chất vệ sinh an toàn, khử mùi, diệt khuẩn và làm mới các vật dụng.

Dịch vụ môi trường Ho La - Vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Các dụng cụ chuyên dụng

 1. Xe đẩy vệ sinh: là một loại xe có nhiều ngăn chứa các dụng cụ, hóa chất, rác thải, v.v. giúp di chuyển và sắp xếp dễ dàng trong quá trình vệ sinh.
 2. Cây lau sàn: là một loại cây có đầu lau bằng vải hoặc mút, dùng để lau chùi các loại sàn như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch, v.v. Có nhiều loại cây lau sàn khác nhau, như cây lau sàn ướt, cây lau sàn khô, cây lau sàn đa năng, v.v.
 3. Xô vắt cây lau sàn: là một loại xô có chức năng vắt nước và hóa chất ra khỏi đầu lau của cây lau sàn, giúp tiết kiệm nước và hóa chất, cũng như làm sạch đầu lau.
 4. Chổi quét: là một loại dụng cụ có đầu quét bằng lông, nhựa hoặc kim loại, dùng để quét bụi, rác, v.v. trên các bề mặt như sàn, tường, trần, v.v. Có nhiều loại chổi quét khác nhau, như chổi quét sàn, chổi quét bụi trần, chổi quét mạng nhện, v.v.
 5. Ki hốt rác: là một loại dụng cụ có đầu hốt bằng kim loại hoặc nhựa, dùng để hốt rác, bụi, v.v. từ chổi quét vào trong, giúp thu gom rác thải một cách nhanh chóng và sạch sẽ.
 6. Cọ toilet: là một loại dụng cụ có đầu cọ bằng lông hoặc nhựa, dùng để cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, v.v. Cọ toilet giúp loại bỏ các vết bẩn, mảng bám, v.v. trên các bề mặt trong nhà vệ sinh.
 7. Cây lau kính: là một loại dụng cụ có đầu lau bằng cao su hoặc nhựa, dùng để lau chùi các bề mặt kính như cửa sổ, cửa kính, v.v. Cây lau kính giúp loại bỏ các vết bẩn, vân tay, v.v. trên kính, tạo độ sáng bóng và trong suốt cho kính.
 8. Khăn lau, giẻ lau: là các loại vải hoặc giấy có khả năng thấm hút nước và bụi, dùng để lau chùi các bề mặt, đồ nội thất, thiết bị, v.v. Khăn lau, giẻ lau có nhiều kích thước, màu sắc và chất liệu khác nhau, như khăn lau microfiber, khăn lau cotton, giẻ lau vải, giẻ lau giấy, v.v.

Hóa chất vệ sinh được sử dụng

là các loại dung dịch có chứa các chất hoạt động bề mặt, chất tẩy rửa, chất khử trùng, chất làm bóng, v.v. dùng để làm sạch, diệt khuẩn, bảo quản các bề mặt, vật liệu, thiết bị, v.v. Hóa chất vệ sinh có nhiều loại khác nhau, tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng, như hóa chất tẩy rửa sàn, hóa chất tẩy rửa toilet, hóa chất tẩy rửa kính, hóa chất tẩy uế, hóa chất phủ bóng sàn, v.v.

Giá của dịch vụ này là bao nhiêu?

Giá cả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích, mức độ bẩn, loại hình vệ sinh, thời gian thực hiện… Một số mức giá tham khảo cho các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola là:

 1. Vệ sinh sau xây dựng: từ 8.000 đến 12.000 đ/m2
 2. Vệ sinh nhà ở lâu ngày: từ 10.000 đến 14.000 đ/m2
 3. Vệ sinh theo giờ: từ 90.000 đ đến 130.000 đ/giờ/người
 4. Lau kính tòa nhà: từ 20.000 đ đến 50.000 đ/m2
 5. Giặt thảm, ghế, rèm cửa: từ 5.000 đ đến 15.000 đ/m2
 6. Đánh bóng sàn: từ 10.000 đ đến 20.000 đ/m2

>> Xem thêm chi tiết tại đây

Làm sao để chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín?

Để chọn một công ty vệ sinh uy tín, bạn cần tham khảo một số tiêu chí sau:

 • Công ty có hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và các chứng nhận liên quan đến lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 • Công ty có chính sách cam kết chất lượng, bảo hành, bồi thường và thanh toán rõ ràng, có ký kết hợp đồng với khách hàng và tuân thủ các quy định pháp luật.
 • Công ty có bảng giá niêm yết công khai, phù hợp với thị trường và chất lượng dịch vụ, không có chi phí phát sinh.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề, kinh nghiệm, đạo đức và trách nhiệm trong công việc, được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên.
 • Công ty có trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, hóa chất hiện đại, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, phù hợp với từng loại bề mặt và khu vực cần vệ sinh.
 • Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, hiệu quả và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty có uy tín, kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, có nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Những lý do vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì và nâng cao chất lượng môi trường làm việc, sinh hoạt và sản xuất. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, Hola là một lựa chọn hàng đầu vì những lý do sau:

- Hola là một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hola đã được thành lập từ năm 2015 và đã thực hiện nhiều dự án vệ sinh công nghiệp lớn nhỏ cho các đối tác như Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Samsung, LG, Honda, .... Hola cũng đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng và ISO 14001:2015 về quản lý môi trường.

- Hola cung cấp các dịch vụ vệ sinh đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Các dịch vụ của Hola bao gồm: vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh lau kính tòa nhà, vệ sinh mặt ngoài công trình, rửa tường, dọn dẹp và tổng vệ sinh nhà cửa, giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, lau rửa, vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo, vệ sinh tầu du lịch sau đóng mới hoặc sửa chữa, .... Hola luôn cập nhật báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên website của mình để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

- Hola sử dụng nhân viên, thiết bị, hóa chất và quy trình vệ sinh an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Nhân viên của Hola đều được tuyển chọn, đào tạo và kiểm tra kỹ năng thường xuyên để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thiết bị và hóa chất của Hola đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Karcher, Nilfisk, Tennant, ... và có chứng nhận về độ an toàn và tiết kiệm năng lượng. Quy trình vệ sinh của Hola đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia về vệ sinh công nghiệp, bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh.

- Hola luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu và hài lòng khách hàng. Hola có một hệ thống quản lý chất lượng và phản hồi khách hàng hiện đại và minh bạch, cho phép khách hàng theo dõi tiến độ, kết quả và đánh giá dịch vụ của Hola. Hola cũng có chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ.

Vì những lý do trên, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola là một sự lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự sạch sẽ, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả của môi trường làm việc, sinh hoạt và sản xuất.

Làm thế nào để đặt lịch vệ sinh công nghiệp của Hola

Để đặt lịch vệ sinh của Hola, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

- Gọi điện thoại đến số 05656 68 789 ( Mr Lâm ) để trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn, báo giá và đặt lịch vệ sinh theo nhu cầu của bạn.

- Truy cập website của Hola tại đây để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ và các phương thức liên hệ.

- Liên hệ trực tiếp tại văn phòng tại địa chỉ: 119/H5,Tổ 13,KP 4,Phường Tân Hiệp,Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các dịch vụ liên quan khác mà Hola cung cấp

 • Dịch vụ thiết kế - thi công - chăm sóc – cho thuê – cắt tỉa cây xanh: Bao gồm tưới nước, bón phân, cắt tỉa, phun thuốc, vệ sinh, tạo dáng, trồng dặm, thay cây chết, kiểm tra sâu bệnh, v.v. cho các loại cây xanh như cây để bàn, cây để sàn, cây bonsai, cây hoa, cây cảnh, v.v. Dịch vụ còn tư vấn thiết kế, lựa chọn và trồng cây xanh phù hợp với không gian sống và làm việc của khách hàng.
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ: là dịch vụ cho thuê nhân viên làm vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ cho các cơ sở công nghiệp, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế, v.v. Nhân viên vệ sinh tạp vụ của Hola được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, thân thiện và tôn trọng khách hàng. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ của Hola có giá cả cạnh tranh, linh hoạt theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Dịch vụ có thể cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, hoặc theo gói trọn gói.Hola cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với chất lượng dịch vụ cao, thời gian linh hoạt, bảo hành và bảo trì dịch vụ.
 • Dịch vụ phun diệt côn trùng: là một dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả để loại bỏ các loài côn trùng gây hại và gây bệnh cho con người, động vật và môi trường sống. Các loài côn trùng thường được phun diệt bao gồm muỗi, kiến, gián, mối, chuột, ruồi, bọ, ve, rận, rệp giường, v.v. Dịch vụ phun diệt côn trùng của Hola sử dụng các hóa chất an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép, và các thiết bị hiện đại, có khả năng phun xịt đến những khu vực khó tiếp cận. Dịch vụ phun diệt côn trùng của Hola có giá cả cạnh tranh, linh hoạt theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Dịch vụ còn cam kết hoàn lại tiền nếu không hiệu quả, và bảo hành dịch vụ trong 6 tháng.
 • ....

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại huyện Tân Phú Đồng Nai. Hola có nhiều ưu điểm vượt trội, như uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đa dạng, chất lượng, giá cả hợp lý, an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hola sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự sạch sẽ, tiết kiệm, hiệu quả và phát triển của môi trường làm việc, sinh hoạt và sản xuất. Hãy chọn Hola để có một không gian sạch sẽ và tươi mới nhất!

 

 

 

 

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline