Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Viên Vệ Sinh Tạp Vụ Tại Long Thành

Dịch Vụ Cung Cấp Nhân Viên Vệ Sinh Tạp Vụ Tại Long Thành

 • 333

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ của công ty Hola tại Long Thành Đồng Nai là một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ này cung cấp các giải pháp toàn diện về vệ sinh sạch sẽ cho các khu vực làm việc, sinh hoạt, giải trí, du lịch, học tập, y tế… tại Long Thành, Đồng Nai và các huyện lân cận như Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Biên Hòa, Trảng Bom...

Khái niệm về dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ của công ty Hola tại Long Thành Đồng Nai là một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ này cung cấp các giải pháp toàn diện về vệ sinh sạch sẽ cho các khu vực làm việc, sinh hoạt, giải trí, du lịch, học tập, y tế… tại Long Thành, Đồng Nai và các huyện lân cận như Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Biên Hòa, Trảng Bom...

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, như:

 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng chỉ cần trả phí theo thời gian, diện tích, số lượng nhân viên vệ sinh, không phải tuyển dụng, đào tạo, quản lý, trả lương cho nhân viên vệ sinh riêng.
 • Đảm bảo chất lượng: Nhân viên vệ sinh được cung cấp bởi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có trình độ, năng lực và thái độ tốt, đã qua đào tạo, có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. Họ sẽ thực hiện công việc vệ sinh một cách nhanh chóng, kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới đâu sạch tới đó. Dịch vụ vệ sinh còn có đội ngũ quản lý, giám sát và đánh giá chất lượng công việc thường xuyên, đảm bảo không để xảy ra sai sót hay sự cố. Dịch vụ vệ sinh cũng tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và an toàn lao động.
 • Linh hoạt và đa dạng: Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu và khu vực của mình, có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian và tần suất làm việc của nhân viên vệ sinh, không bị ràng buộc hay lãng phí.
 • Nâng cao hình ảnh và uy tín: Một môi trường làm việc, sinh hoạt sạch sẽ, an toàn và thân thiện không chỉ tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả, mà còn gây ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Điều này góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp và tổ chức.

Dịch vụ này bao gồm:

Cung cấp nhân viên tạp vụ, lao công dọn vệ sinh cho văn phòng, công ty, nhà ở, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… theo giờ, theo định kỳ, theo yêu cầu hoặc theo gói trọn gói.

Cung cấp nhân viên chăm sóc, bảo dưỡng, cắt tỉa, di dời, cho thuê cây xanh, cây cảnh, cây bonsai cho các khu vực công cộng, công viên, đường phố, sân trường, sân nhà, văn phòng, khu công nghiệp….

Cung cấp nhân viên phun diệt, kiểm soát côn trùng, dịch hại, phát hoang cỏ dại, vệ sinh vách tôn cho các khu vực bị ô nhiễm, nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Quy trình dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tạp vụ

Dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tạp vụ của Hola là một dịch vụ cung cấp nhân lực chuyên nghiệp, đào tạo và trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất, dụng cụ để thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Quy trình dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tạp vụ gồm có các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, website hoặc trực tiếp. Dịch vụ sẽ tìm hiểu nhu cầu, yêu cầu và mong muốn của khách hàng về số lượng, thời gian, diện tích, khu vực, loại hình vệ sinh cần thuê nhân viên.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng. Dịch vụ sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên các thông tin đã tiếp nhận. Giá cả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng nhân viên, thời gian làm việc, diện tích, khu vực, loại hình vệ sinh, độ khó của công việc, v.v. Nếu khách hàng đồng ý, dịch vụ sẽ ký hợp đồng với khách hàng, trong đó ghi rõ các điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

Bước 3: Phân công và điều động nhân viên. Dịch vụ sẽ phân công và điều động nhân viên vệ sinh tạp vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhân viên vệ sinh tạp vụ sẽ được đào tạo, có kinh nghiệm, trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. Dịch vụ sẽ có đội ngũ quản lý, giám sát và đánh giá chất lượng công việc thường xuyên.

Bước 4: Thực hiện công việc vệ sinh. Nhân viên vệ sinh tạp vụ sẽ thực hiện công việc vệ sinh theo lịch trình, khu vực, tần suất, quy cách đã được thỏa thuận với khách hàng. Nhân viên vệ sinh tạp vụ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như làm sạch và vệ sinh các khu vực chung như sàn nhà, cửa sổ, bàn làm việc, phòng vệ sinh, và khu vực tiếp khách; thu gom rác và đảm bảo rằng nó được xử lý đúng cách; thực hiện các công việc sửa chữa nhỏ; kiểm tra và đảm bảo rằng các khu vực làm việc an toàn cho tất cả nhân viên và khách hàng; quản lý kho và đặt hàng vật liệu; hỗ trợ các sự kiện và hội nghị; quản lý lịch trình công việc.

Bước 5: Giao nhận và thanh toán. Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, nhân viên vệ sinh tạp vụ sẽ giao nhận và bàn giao công việc cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng công việc, phản hồi và góp ý cho dịch vụ. Dịch vụ sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng theo hợp đồng, có thể là thanh toán trước, thanh toán sau, thanh toán theo định kỳ, v.v. Dịch vụ sẽ cung cấp hóa đơn và biên lai cho khách hàng.

Bạn nên chọn Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ tại Long Thành của Hola vì:

 1. Dịch vụ Hola là một công ty chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động về môi trường và đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng.
 2. Dịch vụ Hola cung cấp nhân viên tạp vụ có trình độ, năng lực và thái độ tốt, đã qua đào tạo, có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. Họ có thể thực hiện công việc vệ sinh một cách nhanh chóng, kỹ lưỡng, đảm bảo làm sạch tới đâu sạch tới đó.
 3. Dịch vụ Hola cung cấp dịch vụ vệ sinh linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khu vực của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo định kỳ, theo yêu cầu hoặc theo gói trọn gói, cho các khu vực làm việc, sinh hoạt, giải trí, du lịch, học tập, y tế….
 4. Dịch vụ Hola cung cấp dịch vụ vệ sinh tiết kiệm chi phí, hiệu quả và an toàn. Khách hàng chỉ cần trả phí theo thời gian, diện tích, số lượng nhân viên vệ sinh, không phải tuyển dụng, đào tạo, quản lý, trả lương cho nhân viên vệ sinh riêng. Dịch vụ Hola còn có đội ngũ quản lý, giám sát và đánh giá chất lượng công việc thường xuyên, đảm bảo không để xảy ra sai sót hay sự cố. Dịch vụ Hola cũng tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và an toàn lao động.
 5. Dịch vụ Hola cung cấp dịch vụ vệ sinh nâng cao hình ảnh và uy tín của khách hàng. Một môi trường làm việc, sinh hoạt sạch sẽ, an toàn và thân thiện không chỉ tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả, mà còn gây ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Điều này góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp và tổ chức.

Đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ tại Long Thành của Hola.

Công việc của nhân viên vệ sinh tạp vụ mà Hola đào tạo:

 • Làm sạch và vệ sinh các khu vực chung như sàn nhà, cửa sổ, bàn làm việc, phòng vệ sinh, và khu vực tiếp khách.
 • Thu gom rác và đảm bảo rằng nó được xử lý đúng cách. Tham gia vào việc tái chế để giảm tác động đến môi trường.
 • Thực hiện các công việc sửa chữa nhỏ như vá lỗ trên tường, thay đèn huỳnh quang, hoặc sơn lại các bề mặt cần sửa.
 • Kiểm tra và đảm bảo rằng các khu vực làm việc an toàn cho tất cả nhân viên và khách hàng. Điều này bao gồm việc kiểm tra hệ thống chữa cháy, lối thoát hiểm, và các thiết bị bảo vệ khác.
 • Quản lý kho và đặt hàng vật liệu. Theo dõi và quản lý các vật liệu, sản phẩm hóa học, và trang thiết bị cần thiết cho công việc tạp vụ. Đặt hàng các vật phẩm mới khi cần.
 • Hỗ trợ các sự kiện và hội nghị. Chuẩn bị và dọn dẹp sau các sự kiện và hội nghị, bao gồm việc sắp xếp bàn ghế, trình chiếu, và các dịch vụ khác.
 • Quản lý lịch trình công việc. Lên lịch và phân công các công việc cụ thể, đảm bảo rằng tất cả các nhiệm vụ cần thiết được thực hiện đúng thời gian.

Yêu cầu cần có khi vào làm nhân viên vệ sinh tạp vụ của Hola:

 1. Nhân viên vệ sinh tạp vụ phải có lý lịch rõ ràng, có chứng nhận của chính quyền địa phương, không có tiền án tiền sự.
 2. Nhân viên vệ sinh tạp vụ phải có giấy khám sức khỏe, chứng nhận không mắc các bệnh truyền nhiễm, gây nguy hại cho sức khỏe và môi trường.
 3. Nhân viên vệ sinh tạp vụ phải được đào tạo, có kỹ năng và kinh nghiệm làm tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp, biết sử dụng các thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng.
 4. Nhân viên vệ sinh tạp vụ phải có tác phong gọn gàng, đạo đức tốt, có nhận thức về các vấn đề vệ sinh an toàn, hiệu quả cao, chịu khó, ham học hỏi, vui vẻ và hòa đồng trong công việc.
 5. Nhân viên vệ sinh tạp vụ phải tuân thủ các nội quy vệ sinh văn phòng, thực hiện các công việc được phân công khu vực, thời gian, tần suất, quy cách làm việc chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến khách hàng và công việc của các bộ phận khác.
 6. Nhân viên vệ sinh tạp vụ phải có khả năng giao tiếp tốt, biết sử dụng ngoại ngữ là 1 lợi thế, đặc biệt là tiếng Anh, để có thể tiếp xúc với khách hàng, đối tác và nhân viên nước ngoài.

Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi thuê nhân viên viên tạp vụ của Hola.

Ngoài dịch vụ Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ , Hola còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác tại Long Thành là:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công ty Hola cung cấp các giải pháp làm sạch nhà cửa, nhà ở, văn phòng, tòa nhà, cao ốc, xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp… theo giờ, theo định kỳ, theo yêu cầu hoặc theo gói trọn gói.

Dịch vụ cây xanh

Công ty Hola cung cấp các dịch vụ về trồng, chăm sóc, bảo dưỡng, cắt tỉa, di dời, cho thuê cây xanh, cây cảnh, cây bonsai cho các khu vực công cộng, công viên, đường phố, sân trường, sân nhà, văn phòng, khu công nghiệp.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại

Công ty Hola cung cấp các dịch vụ về phun diệt, kiểm soát côn trùng, dịch hại, phát hoang cỏ dại, vệ sinh vách tôn cho các khu vực bị ô nhiễm, nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với công ty Hola qua website dichvumoitruonghola.com hoặc số điện thoại 05656 68 789 gặp Mr Lâm để được tư vấn.

 

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline