Để Người Lao Động Tự Hào Về Nghề Nghiệp

Để Người Lao Động Tự Hào Về Nghề Nghiệp
09/04/2024 10:44 AM 40 Lượt xem

  Để Người Lao Động Tự Hào Về Nghề Nghiệp

  Tại buổi tọa đàm "Phát triển bền vững" vừa được Hiệp hội Vệ sinh công nghiệp tổ chức tại TP HCM, các đại biểu phản ánh không chỉ doanh nghiệp mà nhiều người lao động trong ngành vệ sinh rất mặc cảm về nghề nghiệp của mình.

  Những người chọn nghề này đa số là lao động có trình độ thấp, lớn tuổi, đặc biệt là lao động nữ. Đây là nghề vất vả, làm việc với cường độ cao, gặp nhiều nguy cơ, rủi ro trong nghề như tiếp xúc với máu, vật nhọn khi làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế...

   

  Để người lao động tự hào về nghề nghiệp

  Các đại biểu cho biết để nghề này phát triển, các doanh nghiệp cần liên kết với nhau, lựa chọn khách hàng theo tiêu chí của doanh nghiệp chứ không phải là phá giá, trả lương cho người lao động rẻ mạt. Để làm được điều này, doanh nghiệp phải có sự đầu tư về thời gian, quản trị, máy móc, đào tạo, cung cách phục vụ và mức lương hợp lý cho người lao động. Doanh nghiệp phải tạo điều kiện để cho người lao động tự hào về ngành nghề đang làm và an tâm với chính sách tiền lương, chế độ phúc lợi của doanh nghiệp.

  Sử lý rác thải là một trong những vấn đề quan trọng và cấp thiết đối với môi trường và phát triển bền vững của tỉnh Đồng Nai. Theo thống kê, tỉnh Đồng Nai phát sinh khoảng 1.500 tấn rác thải sinh hoạt và 1.000 tấn rác thải công nghiệp mỗi ngày. Để xử lý lượng rác thải này, tỉnh Đồng Nai đã đầu tư xây dựng nhiều khu xử lý rác thải với các công nghệ khác nhau, như chế biến mùn hữu cơ, đốt, chôn lấp, tái chế... Tuy nhiên, hiện nay, nhiều khu xử lý rác thải không phát huy được hiệu quả như kỳ vọng, gây lãng phí và ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân.

  Trong bối cảnh đó, công ty Hola là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai. Công ty Hola có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ như:

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ cho các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi, nhà xưởng...

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ cho các văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...

  Dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại cho các khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn...

  Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

  Dịch vụ chăm sóc cây cảnh bonsai cho các cây cảnh trong nhà, ngoài trời, cây cảnh văn phòng, cây cảnh sân vườn, cây cảnh lễ tết...

  Dịch vụ cắt tỉa cây xanh cho các khuôn viên, công viên, sân vườn, đường phố...

  Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cho các văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn...

  Dịch vụ phun diệt côn trùng tại nhà cho các hộ gia đình, căn hộ, chung cư, biệt thự...

  Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng cho các công trình mới xây dựng, mới sơn sửa, mới thuê...

  Dịch vụ vệ sinh vách tôn cho các nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, nhà tôn...

  Công ty Hola sử dụng các thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng, an toàn, hiệu quả, không gây ô nhiễm, không ảnh hưởng đến người và vật nuôi. Công ty Hola có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty Hola có mức giá cạnh tranh, công khai, ổn định, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Công ty Hola có chế độ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Công ty Hola là sự lựa chọn tin cậy và hợp lý cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai. Bạn có thể liên hệ với công ty Hola qua số điện thoại 05656 68 789 ( Mr Lâm ) hoặc truy cập [trang web]( https://dichvumoitruonghola.com) của công ty Hola để biết thêm thông tin và báo giá.

  Zalo
  Hotline