Cắt tỉa cây xanh tầm cao

Cắt tỉa cây xanh tầm cao

 • 196

Cắt tỉa cây xanh tầm cao mùa mưa bão là một công việc quan trọng để duy trì sức khỏe, hình dáng và an toàn của cây. Tuy nhiên, cắt tỉa cây xanh không phải là một công việc đơn giản, mà cần phải tuân thủ những nguyên tắc và kỹ thuật nhất định, để không làm hại cây và gây ra những hậu quả tiêu cực, có một số lợi ích và lưu ý khi cắt tỉa cây xanh tầm cao mùa mưa bão.

Cây xanh là một phần quan trọng của môi trường sống, góp phần tạo nên cảnh quan đô thị, cung cấp bóng mát, oxy, làm sạch không khí và giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Cắt tỉa cây xanh tầm cao mùa mưa bão là một công việc quan trọng để duy trì sức khỏe, hình dáng và an toàn của cây. Tuy nhiên, cắt tỉa cây xanh không phải là một công việc đơn giản, mà cần phải tuân thủ những nguyên tắc và kỹ thuật nhất định, để không làm hại cây và gây ra những hậu quả tiêu cực, có một số lợi ích và lưu ý khi cắt tỉa cây xanh tầm cao mùa mưa bão.

Lợi ích của việc cắt tỉa cây xanh tầm cao mùa mưa bão:

 • Loại bỏ các cành chết, yếu, bị bệnh hoặc gãy để tránh lây lan bệnh tật và giảm nguy cơ rơi xuống gây hại cho người và tài sản.
 • Giảm sự cản trở của gió khi mùa mưa bão đến, tránh cho việc cây bị đổ.
 • Tạo không gian cho ánh sáng và không khí lưu thông qua các cành cây, giúp cây phát triển khỏe mạnh và chống lại nấm mốc và côn trùng.
 • Tạo dáng cho cây, giữ được hình thái gọn gàng và đẹp mắt.
 • Đảm bảo tầm nhìn cho người tham gia giao thông, loại bỏ các cành che mất biển báo giao thông, đèn tín hiệu hoặc cọ vào mái nhà, đường dây điện thoại.

Lưu ý khi cắt tỉa cây xanh tầm cao mùa mưa bão:

 • Cần phải có khảo sát và có hướng cắt tỉa để thân cây, tán, rễ cây cân đối thì cây mới sinh trưởng tốt. Không nên cắt quá nhiều cành lớn, hoặc cắt vào thời gian nắng nóng.
 • Cần phải tuân thủ các kỹ thuật cắt tỉa chuyên nghiệp, như không đục khoét, đóng đinh vào thân cây, lột vỏ thân cây, hoặc cắt không đều các cành. Những việc này sẽ làm hư hỏng cấu trúc tự nhiên của cây và gây ra các vết thương cho cây.
 • Cần phải có thiết bị bảo hộ, người hỗ trợ, biển báo giao thông và giấy phép hợp pháp khi cắt tỉa cây xanh tầm cao. Những việc này sẽ gây ra nguy hiểm cho người và tài sản nếu không được thực hiện an toàn.

 

Tác hại của việc tự ý cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh tầm cao, đào bứng, di dời cây xanh như:

 • Làm yếu cây: Nếu cắt tỉa khi cây đang ra chồi non, hoặc cắt quá nhiều cành lớn, hoặc cắt vào thời gian nắng nóng, sẽ làm giảm khả năng nuôi dưỡng các cành non và làm mất nước của cây. Điều này sẽ làm yếu cây và dễ bị chết.
 • Làm hư hỏng cây: Nếu cắt tỉa sai kỹ thuật, như đục khoét, đóng đinh vào thân cây, lột vỏ thân cây, hoặc cắt không đều các cành, sẽ làm hư hỏng cấu trúc tự nhiên của cây và gây ra các vết thương cho cây. Điều này sẽ làm giảm khả năng chống lại bệnh tật và côn trùng của cây.
 • Gây nguy hiểm cho người và tài sản: Nếu cắt tỉa không an toàn, như không có thiết bị bảo hộ, không có người hỗ trợ, không có biển báo giao thông, hoặc không có giấy phép hợp pháp, sẽ gây ra nguy hiểm cho người và tài sản. Các cành cây có thể rơi xuống gây thương tích cho người đi đường hoặc hư hại cho các phương tiện giao thông.
 • Bị xử phạt vi phạm hành chính: Theo quy định của pháp luật1, tự ý cắt tỉa cây xanh đô thị có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Ngoài ra, nếu gây ra thiệt hại cho người và tài sản do việc cắt tỉa không an toàn hoặc sai kỹ thuật, người vi phạm còn có thể bị truy cứu trách nhiệm dân sự hoặc hình sự.

Vì những lý do trên, bạn không nên tự ý cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh tầm cao, đào bứng di dời cây xanh. Bạn nên nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp để cắt tỉa cây xanh, cắt cây xanh tầm cao. Bạn cũng nên tôn trọng và bảo vệ cây xanh, vì chúng là những người bạn xanh của con người.

 

 

Dịch vụ cưa cắt cây xanh, cắt cây xanh tầm cao cần được thực hiện bởi các đơn vị có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Để tìm một dịch vụ chuyên nghiệp để cắt tỉa cây, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

Bạn có thể tìm kiếm trên web với từ khóa “dịch vụ cắt tỉa cây tầm cao tại Đồng Nai” hoặc “dịch vụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp tại Biên Hoà” để xem các kết quả tìm kiếm liên quan. Bạn có thể xem xét các tiêu chí như uy tín, kinh nghiệm, chất lượng, giá cả, đánh giá của khách hàng, vị trí, thời gian làm việc, phương thức liên hệ… để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể hỏi ý kiến của bạn bè, người thân, hàng xóm hoặc những người đã từng sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh để có được những đánh giá khách quan và tin cậy hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu họ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ hoặc số điện thoại của các dịch vụ mà họ tin tưởng và hài lòng.

Một trong những đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ cưa cắt cây xanh, cắt cây xanh tầm cao tại Việt Nam là công ty TNHH dịch vụ môi trường Hola. Đơn vị có trụ sở tại Biên Hoà, Đồng Nai và hoạt động tại các tỉnh lân cận. Đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, và giá cả hợp lý.

 

 

Đây là đơn vị chuyên nhận dịch vụ chặt cây, dịch vụ cưa cây, đốn hạ cây xanh, cắt tỉa cành đảm bảo tính mỹ quan, thông thoáng, an toàn, nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng ,Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có phương tiện thi công hiện đại, nhân viên lành nghề và luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Hola cung cấp ba loại dịch vụ chính về cưa cắt cây xanh, cắt cây xanh tầm cao, là:

 • Dịch vụ chặt cây, cưa cây, cắt tỉa và đốn hạ cây xanh tầm cao: Mục đích của dịch vụ này là để bảo vệ sức khỏe và mỹ quan của cây xanh, giải quyết những vấn đề an ninh và an toàn giao thông, và tạo ra không gian thoáng mát và xanh tươi. Dịch vụ này bao gồm các công việc như cắt tỉa tán cây, cắt sát gốc, mé ngọc hay đào gốc cây xanh.
 • Dịch vụ cưa tỉa - di dời cây xanh: Đây là dịch vụ chuyên nhận cắt tỉa, chặt bỏ, di dời cây xanh đô thị. Dịch vụ này giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng của con người trong mùa mưa bão. Dịch vụ này bao gồm các công việc như cắt tỉa những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn các cành cây vươn dài để đảm bảo an toàn, chặt bỏ hoặc di dời những cây xanh nguy hiểm, có nguy cơ đổ sập.
 • Dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc, tạo dáng cho cây: Dịch vụ này giúp khách hàng giải phóng mặt bằng, không gian hoặc tạo dáng thế cây theo ý muốn. Dịch vụ này bao gồm các công việc như xử lý cắt các cành cây gãy hoặc đổ, cần cắt các cành cây không cần thiết hoặc sâu bệnh, cắt cành tạo dáng thế cây, cắt cành lá khô hay xum xuê chiếm vị trí.

 

 

Ngoài ra Hola còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai.

Dịch vụ phun diệt côn trùng tại Đồng Nai.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng Đồng Nai.

Dịch vụ trồng cỏ sân vườn Đồng Nai.

Bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa tạo dáng di dời cây xanh của công ty Hola vì những lý do sau:

 1. Về mặt dịch vụ:
 • Công ty Hola là một công ty môi trường chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến cây xanh, như cắt tỉa, chặt, đào bứng, di dời, tạo dáng, bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh.
 • Công ty Hola có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình. Công ty Hola cũng có trang thiết bị máy móc hiện đại, an toàn, phù hợp với yêu cầu của công việc.
 • Công ty Hola có nhiều loại dịch vụ cắt tỉa di dời tạo dáng cây xanh khác nhau tùy theo mục đích, đối tượng và phương pháp của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị, cắt tỉa cây xanh tại nhà, cắt tỉa cây xanh an toàn trước bão, chặt, đào bứng cây hoặc cắt tỉa cây cảnh bonsai nghệ thuật.
 1. Về mặt pháp lý:
 • Công ty Hola là một công ty hợp pháp, có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký thuế.
 • Công ty Hola luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong việc cung cấp dịch vụ cắt tỉa tạo dáng di dời cây xanh.
 • Công ty Hola luôn ký kết hợp đồng rõ ràng và minh bạch với khách hàng, ghi rõ các điều khoản và điều kiện của giao dịch, bao gồm các quyền và nghĩa vụ của các bên, các trường hợp miễn trừ trách nhiệm, các biện pháp giải quyết tranh chấp…
 • Công ty Hola luôn xuất trình các giấy tờ liên quan khi được yêu cầu, như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc sử dụng tài sản liên quan đến dịch vụ…
 1. Về mặt giá:
 • Công ty Hola có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Công ty Hola luôn báo giá trước khi ký kết hợp đồng và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 • Công ty Hola cũng có chính sách ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đặt dịch vụ nhiều lần.
 • Công ty Hola có giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường, so với các công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa tạo dáng di dời cây xanh khác.

Vì những lý do trên, bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa tạo dáng di dời cây xanh của công ty Hola để có được sự hài lòng và an tâm nhất. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với công ty Hola qua số điện thoại 05656 68 789 hoặc email: hola.dvcn @gmail.com. Công ty Hola luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Dịch vụ liên quan
Zalo
Hotline